ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังตามปี


 • The Witch Part 1 The Subversion (2018)


  ตัวอย่างหนัง The Witch Part 1 The Subversion (2018)

  ดูหนังออนไลน์ The Witch Part 1 The Subversion (2018)
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี The Witch Part 1 The Subversion (2018) on IMDb7.1 HD

  เรื่องย่อ: The Witch Part 1 The Subversion (2018)

  10 ปีที่แล้ว Ja-yoon หลบหนีออกจากสถานที่ราชการท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ด้วยตัวเองและสูญเสียความทรงจำทั้งหมดของเธอ คู่รักเก่าพาเธอเข้ามาแม้ว่าเธอจะไม่รู้ชื่อหรืออายุของเธอเธอโตขึ้นเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่สดใสและเข้าร่วมโปรแกรมการคัดเลือกทางโทรทัศน์ทั่วประเทศเพื่อรับรางวัลสูงสุดและช่วยครอบครัวที่ดิ้นรน
  The Witch Part 1 The Subversion ทันทีที่เธอปรากฏตัวในทีวีคนแปลกหน้าเริ่มปรากฏตัวในชีวิตของเธอ ผู้ชายชื่อ ‘Nobleman’ เดินเตร่อยู่รอบตัวเธออย่างต่อเนื่องนอกเหนือจาก ‘ดร. Baek ‘และ’ Mr. ชอยที่กำลังตามหาเธอตั้งแต่เธอหายตัวไป ชีวิตของ Ja-yoon ตกอยู่ในความสับสนอลหม่านในขณะที่พวกเขาทำให้ชีวิตธรรมดา ๆ ของเธอดูเหมือนจะกลับหัวในพริบต


  Tags : The Witch Part 1 The Subversion (2018) ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์
  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  ความคิดเห็น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  Ohhomovie เป็นเว็บ ดูหนังออนไลน์ ที่มาพร้อมกับ หนังใหม่ และหนังอีกมากมายให้ท่านได้เข้ามาใช้บริการ เพราะว่าเราคือตัวจริงเรื่องการ ดูหนัง ที่ท่านจะต้องไม่พลาดรับเอาความสนุกสนานที่ท่านตามหา และสะดวกสบายในแบบยุคดิจิตอล

  ท่านที่ชื่นชอบการ ดูหนังฟรี ที่ถ่ายทอดมาจากทั่วโลก หนังตามกระแส หนังจีน หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หรือหนังญี่ปุ่น นอกจากนี้ท่านจะยังได้พบกับหนังจากหลายประเทศที่กำลังเป็นกระแสให้ท่านได้รับชมอีกด้วย รับรองเลยว่าท่านจะต้องถูกใจหมวดหนังนี้แน่นอน เราพร้อมเสิร์ฟความอินเทรนให้ท่านทุกเรื่อง ตามทันโลก ล้ำกว่าใคร ด้วยหนังต่างประเทศที่ท่านต้องการ ความสนุกที่ท่านไม่ต้องออกจากบ้าน ก็มีความสุขได้

  อ่านต่อ

  ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังสุดฮิต คมชัด HD ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

  ไม่ว่าหนังเรื่องนั้นจะใหม่เพียงใด เชื่อเราแล้วท่านจะไม่ผิดหวัง เพราะว่าเราพร้อมเสิร์ฟ หนังชนโรง ให้ท่านได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ได้ที่บ้านของท่านเอง ตลอด 24 ชั่วโมง รับประกันความราบลื่นของแพลตฟอร์มที่จะไม่มีสะดุดตลอดทั้งเรื่อง ให้ท่านได้ดูหนังที่สนุกสนาน และยังสามารถดูหนังได้ในเรื่องที่ท่านต้องการ คอหนังจะต้องไม่พลาดเข้ามาใช้บริการ ดูหนังออนไลน์HD กับเรา

  หนังออนไลน์ ของเราทุกหมวด ท่านจะสามารถทราบถึงเรทติ้งได้ด้วย เพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจเลือก ดูหนังออนไลน์2019 2020 ได้ง่ายมากขึ้น เพราะว่าเรามาพร้อมการจัดอันดับจาก IMDB ซึ่งเป็นเว็บไซต์หนังอย่างเป็นทางการ รับรองเลยว่าท่านจะได้ดูหนังที่ท่านถูกใจ และได้ดูหนังที่ท่านต้องการ ในแนวที่ท่านชื่นชอบ

  [smbtoolbar]